Considerations To Know About âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu lộ sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của nữ giới có đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy.

không những thế, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và có túi làm nóng để trục đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ dạn dĩ hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có mẫu mã bướm giả búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và gánh vác phần lớn những chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn trục đường lỗ đít đều đặc sắc vì am dao gia đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm liên quan tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp mang 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo giả đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến thực bụng sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Considerations To Know About âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar